Biển bạt quảng cáo là loại biển được coi là phổ biến nhất hiện nay bởi vì nó có giá thành rẻ nhất. Tại Nam Á giá thành cho biển bạt quảng cáo một mặt, khung sắt được tính đến thời điểm này là 180.000 vnđ/m2. Đây là một con số có thể nói là quá “bèo bọt” với việc làm một chiếc biển quảng cáo. Biển bạt quảng cáo chiếm lĩnh thị trường với phân khúc từ bình dân cho đến trung cấp với nhiều các ứng dụng khác nhau như biển hiệu, biển quảng cáo ngoài trời hay thậm chí là làm các tấm quây xung quanh các công trình xây dựng.

Cấu tạo chung của biển bạt quảng cáo

Biển bạt quảng cáo có cấu tạo rất đơn giản gồm có hai phần là mặt bạt được in bằng bạt hiflex và phần khung bằng sắt hộp. Bạt hiflex được sử dụng ở đây có độ dày khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường dựa vao mục đích sử dụng và thời gian sử dụng để quyết định độ dày của bạt. Bạt càng dày càng có thời gian sử dụng lâu.

Bạt hiflex dùng trong làm biển quảng cáo có ba độ dày khác nhau gọi là bạt thường, bạt trung và bạt dầy dao động từ 0.3mm đến 0.4mm. Ngoài ra còn có một loại bạt khác cao cấp hơn là bạt backlit không gân. Loại bạt này có độ bền cao hơn và độ xuyên sáng tốt thích hợp cho việc chế tạo các biển bạt quảng cáo hộp đèn.

Khung sắt được sử dụng để chế tạo biển có nhiều loại nhưng hầu hết đều sử dụng sắt hộp mạ kẽm có kích thước 20x20mm, dày 0.8mm. Hoặc tùy theo các yêu cầu của khách hàng với các loại biển cần sự chắc chắn hơn có thể dùng loại có kích thước 25x25mm đến 30x30mm.

Ngoài phần mặt biển làm bằng bạt in, khung sắt thì tùy theo từng loại biển khác nhau mà còn có các phần khác. Ví dụ như biển bạt hai mặt sẽ có thêm phần ốp viền nhôm, biển bạt hộp đèn thì có thêm phần nguồn sáng, viền nhôm, giá đứng, giá treo… Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà chúng tôi có các thiết kế và phương án chế tạo thích hợp.

Làm biển bạt quảng cáo

Như đã nói ở phần trên, biển bạt quảng cáo có các phần khác nhau và để làm biển bạt quảng cáo thì có thêm một số vấn đề cần lưu ý.

 In biển bạt quảng cáo

Trong việc làm biển bạt quảng cáo thì in bạt có thể nói là phần quan trọng nhất. Ngoài vấn đề chất liệu ra thì một tấm biển quảng cáo cần phải thu hút được sự chú ý của người khác. Chính vì vậy phần thiết kế biển vô cùng quan trọng. Tại Nam Á chúng tôi có đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, sáng tạo, luôn có những mẫu biển phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ hiện đại làm hài lòng quý khách hàng.

Đặc biệt hơn cả, với các đơn hàng làm biển bạt quảng cáo tại Nam Á chúng tôi miễn phí công thiết kế. Bản thiết kế tiến hành chỉnh sửa đến khi quý vị hài lòng mới thôi.

Mặt biển bạt được in trên bạt hiflex có độ dày đảm bảo như cam kết, không dùng hàng kém chất lượng hoặc không có nguồn gốc rõ ràng. Mực in là loại mực dầu có độ bền màu cao, màu sắc trung thực. Máy in là loại máy in phun kỹ thuật số công nghệ Nhật Bản cho phép in các họa tiết với độ sắc nét cực cao và thời gian in rất nhanh.

 Làm khung biển bạt quảng cáo

Khung biển bạt được làm bằng sắt hộp mạ kẽm. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và độ lớn của biển mà lựa chọn loại sắt hộp có kích thước khác nhau. Hầu hết các loại biển bạt quảng cáo cỡ trung bình và nhỏ đều dùng loại 20x20mm là thích hợp nhất. Với loại này vừa đảm bảm độ bền vừa tiết kiệm được chi phí vật liệu.

Trong trường hợp các loại biển có kích thước lớn, treo ở vị trí cao thì cần phải có khung làm bằng sắt dầy hơn. Tuy nhiên, độ bền của khung biển phụ thuộc chính vào tay nghề của người thợ chứ ít khi phụ thuộc vào độ dày của sắt. Chính vì thế chọn lựa các đơn vị làm biển có thợ nhiều kinh nghiệm là điều rất quan trọng.

Lắp đặt biển bạt quảng cáo

Việc lắp đặt biển bạt quảng cáo có thể được tiến hành bởi hai phương án. Phương án thứ nhất được áp dụng với các loại biển từ tầm trung trở xuống. Đó là biển được chế tạo hoàn thiện từ xưởng sau đó mới mang đến vị trí cần lắp đặt.

Phương án thứ hai đó là áp dụng với các loại biển bạt khổ lớn, biển pano. Để việc vận chuyển và lắp đặt được dễ dàng hơn thì việc gia công một nửa tại xưởng và lắp đặt được hoàn thiện tại vị trí chỉ định của khách hàng. Theo đó khung được chế tạo từ xưởng, mặt biển được in, vận chuyển đến vị trí cần lắp rồi mới căng bạt vào khung và treo biển vào vị trí cần thiết.

Tất cả quá trình chế tạo và lắp đặt đều không phụ thuộc nhiều vào máy móc (máy hàn, máy cắt sắt, máy khoan) mà phụ thuộc chủ yếu vào sự khéo léo của thợ. Việc chế tạo biển bạt quảng cáo cũng không đòi hỏi các kỹ thuật cao siêu và nguyên vật liệu đắt tiền cho nên nó có giá thành rất rẻ so với các loại biển quảng cáo khác.

Các loại biển bạt quảng cáo

Cũng như các loại biển quảng cáo khác. Biển bạt quảng cáo được phân loại dựa vào vật liệu chế tạo nên nó. Và với các mục đích sử dụng khác nhau mà có các cách chế tạo khác nhau cho nên biển bạt quảng cáo cũng không phải chỉ có một kiểu duy nhất. Chúng ta có thể tạm thời phân loại biển bạt quảng cáo thành một số loại nhỏ sau:

Biển đơn

Biển đơn là loại biển bạt quảng cáo đơn giản nhất, rẻ nhất. Cấu tạo của nó chỉ gồm khung sắt và lớp bạt được căng lên. Loại biển này được dùng ở nhiều nơi từ các pano khổ lớn, biển hiệu cho đến các biển treo thông báo.

Biển đơn ốp viền

Cũng là loại biển đơn như trên nhưng yêu cầu thẩm mỹ cao hơn cho nên được ốp viền nhôm cho đẹp hơn. Loại biển này thường có kích thước tầm trung cho đến nhỏ. Thường được dùng cho các loại biển thông báo, biển treo.

Biển hai mặt, ốp viền

Tùy vị trí treo khác nhau mà người dùng lựa chọn loại biển một hoặc hai mặt. Loại biển bạt quảng cáo hai mặt thì sẽ đắt hơn một mặt vì phải mất lượng bạt gấp đôi. Loại biển này thường được ốp viền nhôm để che lại phần mép bạt vừa mang tính thẩm mỹ vừa tăng độ bền cho biển.

Biển bạt hộp đèn

Là loại biển đắt nhất trong phân khúc biển bạt. Có hai loại bạt được dùng ở đây là bạt hiflex và bạt backlit. Bạt backlit có độ bền cao hơn, khả năng xuyên sáng tốt hơn và mịn hơn bạt hiflex (vì không  có gân). Và dĩ nhiên, bạt backlit có giá thành cao hơn.

Biển bạt hộp đèn có khung sắt, mặt bạt và nguồn sáng bằng đèn neon hoặc đèn led bên trong. Đối với các nhà hàng, cửa hiệu hoạt động cả về buổi tối không thể không có các loại biển phát sáng tương tự như thế này.

Làm biển bạt quảng cáo trọn gói

Như chúng ta đã biết. Làm biển bạt quảng cáo không có quá nhiều phức tạp. Việc còn lại là chúng ta phải chọn được đơn vị nào làm biển đảm bảo và thuận tiện nhất.

Tại Nam Á, dịch vụ làm biển bạt quảng cáo được tiến hành trọn gói với các bước sau:

  • Thiết kế: Miễn phí thiết kế với các đơn hàng làm biển quảng cáo tại Nam Á.
  • Thi công: Sau khi thiết kế, phần thi công bao gồn in mặt biển bạt, hàn khung và căng biển.
  • Lắp đặt: Đối với các đơn hàng có sử dụng dịch vụ lắp đặt chúng tôi tính đơn giá thấp nhất có thể. Việc tính chi phí dựa vào lượng nhân công, kích thước và vị trí treo biển. Thi công nhanh gọn, chắc chắn và linh hoạt về thời gian.

Các thông tin chi tiết mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 366 866 73
Hotline: 0978 272 559 (Mr.Huy)
Email: quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168