Trong các loại biển hộp đèn quảng cáo thì biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao càng ngày càng chiếm tỷ lệ cao hơn. Một phần vì do công nghệ phát triển, chất lượng ngày một tốt hơn phần nữa là do các nhà sản xuất liên tục giảm giá thành cho nên người dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Nhiều nơi làm biển hộp đèn quảng cáo đều nói rằng “chất lượng cao”. Vậy chúng ta dựa vào đâu để chắc chắn rằng đó là “cao” và các yếu tố nào đánh giá được chất lượng của biển hộp đèn quảng cáo?

Thế nào là biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao?

Có nhiều các tiêu điểm để đánh giá về chất lượng của biển hộp đèn quảng cáo. Tuy nhiên không có một tiêu chuẩn chính xác nào để đoán định đấy là “chất lượng cao”. Khái niệm hộp đèn quảng cáo chất lượng cao ở đây là so sánh với các loại hộp đèn quảng cáo thông thường khác. Sau đây là một số các điểm mà biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao vượt trội hơn so với biển thông thường.

Về chất lượng vật liệu chế tạo

Biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao và biển hộp đèn quảng cáo thông thường (biển bạt hộp đèn) không có quá nhiều sự khác biệt về cấu tạo. Sự khác biệt ở đây là chất liệu chế tạo. Công nghệ phát triển, có nhiều loại vật liệu được làm ra với các tính năng khác nhau, độ bền khác nhau… và dĩ nhiên là giá cả cũng khác nhau. Biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao được sử dụng các loại vật liệu tiên tiến cho phép độ xuyên sáng cao hơn, hình ảnh in sắc nét hơn, và quan trọng hơn nữa là độ bền cao hơn. Các loại vật liệu đó có thể là bạt backlit, bạt 3M, decal, backlit, meca… Trong các loại kể trên riêng decal và backlit cũng có nhiều phân loại với chất lượng và giá thành khác nhau.

Về độ bền của biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao dĩ nhiên phải có độ bền cao hơn biển có chất lượng thấp khi cùng đặt trong một điều kiện sử dụng. Điều này không phải bàn cãi nhiều. Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý khách hàng về độ bền của biển hộp đèn quảng cáo. Độ bền này được xác định qua ba yếu tố: bền màu, bền vật lý và thời gian sáng đèn kéo dài. Các yếu tố này muốn thật tốt bắt buộc phải sử dụng các vật liệu tốt, mực in tốt và bóng đèn loại tốt.

Về chất lượng thẩm mỹ

Biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao chắc chắn phải là biển được làm rất đẹp. Thế nhưng vấn đề đẹp hay không lại không phụ thuộc vào vật liệu làm nên nó nhiều mà lại phụ thuộc vào người thiết kế và chế tạo. Điều này lại phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ, kinh nghiệm và tay nghề của thợ. Đối với các loại biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao theo tiêu chuẩn công ty thì không cần phải lo lắng về vấn đề thiết kế hầu hết đều có chuẩn chung. Đối với các biển dùng cho nhà hàng, công ty mang tính chất đơn lẻ thì tìm nơi để “chọn mặt gửi vàng” cũng không phải là điều dễ dàng. Các đơn vị sản xuất, ngoài việc công nghệ in phải đáp ứng được chất lượng thẩm mỹ ra thì cần phải được

Về thời gian bảo hành

Đối với các biển hộp đèn quảng cáo thông thông thường vấn đề bảo hành không được chú trọng bởi vì nó quá rẻ. Nhưng đối với biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao thì vấn đề bảo hành lại được chú trọng. Ví dụ như loại biển cao cấp hiện nay được sử dụng bạt 3M và in bằng máy in UV chẳng hạn, thời gian bảo hành của nó lên tới 3 đến 5 năm. Những loại biển chất lượng cao này thường được dùng cho các công ty lớn, các tập đoàn có nhiều chi nhánh, cửa hàng, cửa hiệu sang trọng…

Giá thành của biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao

Ở bên trên chúng ta đã biết sơ qua về những ưu điểm vượt trội của biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao. Rõ ràng, nếu có điều kiện thì ai cũng muốn sử dụng đồ tốt thay vì sử dụng đồ thường. Và câu hỏi đặt ra ở đây là biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao này có đắt không? Làm thế nào để có thể làm biển chất lượng cao giá rẻ?

Cách tính giá của biển chất lượng cao

Trả lời cho câu hỏi ở trên về việc biển quảng cáo hộp đèn chất lượng cao có đắt không? Câu trả lời ở đây là nó không… rẻ. Quả thật, chất lượng đi kèm với giá cả, bạn không thể yêu cầu một sản phẩm có chất lượng tốt hơn lại có giá chỉ nhỉnh hơn hoặc ngang bằng với sản phẩm có chất lượng thấp. Như vậy sản phẩm thấp không có ý nghĩa tồn tại. Tuy nhiên việc đắt hay rẻ cũng chỉ mang tính tương đối vì nó phụ thuộc vào túi tiền của khách hàng và yêu cầu sử dụng. Cách tính giá biển quảng cáo chất lượng cao ở đây cũng không khác nhiều so với các loại biển thông thường khác.. Tức là giá biển bằng tổ số tiền công (chi phí dịch vụ) và tiền vật liệu. Ở đây tiền vật liệu chiếm tỷ trọng nhiều nhất và được tính toán chi tiết hơn cả. Tiền công thường cố định và ít thay đổi.

Biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao giá rẻ

Quý khách lưu ý về vấn đề “giá rẻ” ở đây. Không phải là làm biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao giá rẻ như biển thường mà là có mức giá hợp lý, rẻ hơn so với các đơn vị khác với cùng một chất lượng.

Quảng Cáo Nam Á có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với dịch vụ làm biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý nhất. Tại đây nguyên vật liệu cao cấp được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với giá buôn, giảm các chi phí trung gian rất đáng kể. Ngoài ra với lực lượng nhân công tại chỗ, xưởng in, xưởng chế tạo tại chỗ… có thể tiết kiệm được các chi phí phát sinh về nhân lực cũng như sản xuất. Vì thế tại đây, khách hàng yên tâm với các sản phẩm biển hộp đèn quảng cáo chất lượng cao được thiết kế thẩm mỹ, làm nhanh chóng, vật liệu cao cấp bền vững… và nhất là giá cả rất hợp lý, thấp nhất có thể.

Các thông tin chi tiết và tư vấn, báo giá xin hãy liên hệ với Nam Á theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 366 866 73
Hotline: 0978 272 559 (Mr.Huy)
Email: quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168