Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đèn led và kỹ thuật in với độ phân giải cao. Biển hộp đèn siêu mỏng ngày càng được ưa chuộng và có nhiều cải tiến hơn. Với sự sang trọng và khả năng thu hút sự chú ý cao, biển hộp đèn siêu mỏng được dùng trong các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền rất hiệu quả. Đặc biệt, giá cả của loại biển hộp đèn quảng cáo này ngày một giảm do giá thành của vật tư giảm và công nghệ ngày một phát triển hơn.

Biển hộp đèn siêu mỏng làm quảng cáo

Nhiệm vụ của biển bảng thường được chia làm hai loại, một là làm biển hiệu và thứ nữa là để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu nào đó. Biển hộp đèn siêu mỏng làm tốt hơn trong các chiến dịch quảng cáo kể cả là ngắn hạn hoặc lâu dài.

Ứng dụng thường thấy nhất của biển hộp đèn siêu mỏng đó là làm các poster quảng cáo. Chúng ta rất hay gặp dạng poster này ở các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, các quầy hàng, showroom…

Ưu thế của biển hộp đèn siêu mỏng là rất gọn, có khả năng thay thế các hình ảnh liên tục và dễ dàng, ánh sáng thu hút sự chú ý. Điều đặc biệt nhất là do sự phát triển của công nghệ in, cho phép các hình ảnh màu sắc rực rỡ và sắc nét cho nên hình ảnh được dùng trên biển hộp đèn siêu mỏng có độ phân giải cao tương tự như một màn hình điện tử. Sự sang trọng “chói loá” của loại biển này là yếu tố quyết định cho việc sử dụng nó vào các chiến dịch quảng cáo.

Các loại biển hộp đèn siêu mỏng

Tùy theo cấu tạo khác nhau biển hộp đèn siêu mỏng được phân thành các loại khác nhau. Tuy nhiên cấu tạo chung của chúng vẫn không thay đổi với phần mặt biển được in và phần nguồn sáng bằng đèn led.

Biển hộp đèn siêu mỏng hai lớp mica

Đây có thể được coi là loại biển hộp đèn siêu mỏng phổ biến nhất. Cũng như tên gọi của nó, đặc điểm nổi bật nhất của loại biển này là được cấu tạo bởi hai lớp mica. Hai lớp này gắn với nhau bởi đinh vít và các bộ phận khác như đèn led, viền led, tranh… được kẹp giữa chúng.

Với cấu tạo như vậy, biển siêu mỏng hai lớp mica có nhiều ưu thế so với các loại khác như:

  • Khả năng phát sáng cao hơn cả.
  • Điện năng tiết nkiệm tối đa với đèn led 12v.
  • Gọn ngàng hơn, tính thẩm mỹ cao và sang trọng hơn.
  • Dễ thay đổi nội dung, dễ sử dụng mà không cần kỹ thuật gì.
  • Khung có tuổi thọ lâu, được tái sử dụng nên rất tiết kiệm.

Biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm

Nếu nói biển cấu tạo hai lớp mica đơn giản nhất và phổ biến nhất thì loại biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm có cấu tạo cầu kỳ hơn. Nắp và khung của biển được gắn kết bằng lực hút của nam châm thay vì ốc vít. Loại biển này tuy có nhược điểm là chỉ dùng được trong nhà nhưng lại kế thừa các ưu điểm của loại hai lớp mica như tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí do có thể tái sử dụng nhiều lần với nhiều nội dung khác nhau.

Bên cạnh đó ưu thế của biển cũng nổi bật hơn với các tính năng như thay thế nội dung dễ dàng hơn, nhỏ gọn hơn, độ bền vật lý cao hơn, thẩm mỹ hơn (trông như một cái màn hình điện tử).

Biển hộp đèn siêu mỏng nhôm bật nắp

Cũng tương tự như loại trên, biển hộp đèn khung nhôm bật nắp có cấu tạo gần giống như loại hút nam châm. Viền được bo lại bằng khung nhôm tạo cảm giác chắc chắn và sang trọng như một khung tranh. Cấu tạo khung nhôm có thể mở ra được cả từ bốn phía giúp cho việc thay ảnh nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài cấu tạo khác với hai loại trên ra thì biển hộp đèn siêu mỏng nhôm bật nắp cũng mang đầy đủ các ưu thế của hộp đèn siêu mỏng. Thích hợp sử dụng để làm menu, các poster khổ vừa phải cho đến lớn. Độ bền của loại này cũng rất lâu vì thế được nhiều các hãng lớn sử dụng làm các poster quảng cáo trong siêu thị, rạp chiếu phim…

in backlit chất lượng cao

Giá biển hộp đèn siêu mỏng

Hiện nay giá của biển hộp đèn siêu mỏng được tính tùy theo loại và tùy theo diện tích, số lượng làm. Tại Nam Á giá của biển hộp đèn siêu mỏng dao động trong khoảng 2.5 triệu đến 3 triệu đồng một mét vuông. Với cấu tạo chung là dùng backlit cao cấp, mặt biển mica, khung tùy chỉnh (nắp bật, nắp hít hoặc ốc vặn), led thanh 12v.

Sở dĩ có sự dao động lớn là do sự giao động của giá nguyên vật liệu trên thị trường và chiết khấu đối với khách hàng. Ưu đãi ở đây là làm càng nhiều giá càng giảm. Mặt khác tại Nam Á quý khách hàng còn có nhiều các ưu đãi khác như miễn phí thiết kế, giảm giá thi công với các đơn hàng trọn gói và thời gian bảo hành lâu nhất, thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Các thông tin cụ thể hơn và báo giá chính xác mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 366 866 73
Hotline: 0978 272 559 (Mr.Huy)
Email: quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168