Biển pano tấm lớn là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Với đặc thù diện tích, biển pano tấm lớn chịu sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Tại Nam Á, chúng tôi làm biển pano tấm lớn với các dịch vụ từ thiết kế, in ấn, chế tạo và lắp đặt. Luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Biển pano tấm lớn là gì?

Biển pano tấm lớn là khái niệm kết hợp của pano và “tấm lớn”. Biển pano thông thường có tác dụng truyền tải thông tin đến đối tượng một cách trực tiếp ở ngoài trời. “Tấm lớn” tức là có diện tích lớn, được đặt ở vị trí cao hoặc nơi có tầm nhìn rộng và thoáng để thu hút sự  chú ý của mọi người. Biển pano tấm lớn thường được đặt ở các công trình xây dựng, tường các tòa nhà lớn, các trụ quảng cáo.

Theo quy định của cơ quan chức năng thì biển pano tấm lớn có kích thước tối đa là 80m2 cho loại đặt ở nội thành và 250m2 cho loại đặt ở dọc đường cao tốc, quốc lộ…

Ngoài các quy định về kích thước ra thì biển pano tấm lớn còn phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về giấy phép, độ an toàn thậm chí là tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Có hai loại biển pano tấm lớn đó là biển pano tấm lớn ngoài trời bình thường và loại có kèm thiết bị chiếu sáng. Loại biển có thiết bị chiếu sáng có thể dùng đèn neon hoặc đèn led tùy theo từng yêu của khách hàng và vị trí đặt biển.

Kết cấu của biển pano tấm lớn còn được quy định bởi các tiêu chí xây dựng. Theo đó móng, chân cột, chiều cao, kết cấu của cột phải đảm bảo tiêu chuẩn. Tuy nhiên trong khuôn khổ dịch vụ của Nam Á chúng tôi chỉ phụ trách phần chế tạo mặt biển pano tấm lớn và lắp đặt, tháo dỡ.

Ưu thế mạnh mẽ của biển pano tấm lớn

Có một điều rõ ràng đó là không phải doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng chiến dịch quảng cáo bằng biển pano tấm lớn. Đơn giản là vì nó… đắt. Không phải là dịch vụ làm biển đắt mà các chi phí về thuê cột, thuê vị trí đặt chiếm đến 90% ngân sách của việc đặt quảng cáo bằng biển pano tấm lớn.

Mặc dù chi phí thuê vị trí đặt biển đắt đỏ, nhất là trong thành phố nhưng các doanh nghiệp lớn vẫn phải khá vất vả để có thể thầu được các vị trí đẹp để đặt quảng cáo của thương hiệu mình. Điều này chứng tỏ một điều rằng quảng cáo bằng biển pano tấm lớn có tác dụng rất mạnh mẽ.

Với diện tích lớn, lại được đặt ở các vị trí đễ nhìn thấy biển pano tấm lớn có tác dụng truyền đạt thông tin liên tục, mạnh mẽ. Có thể nói đây là hình thức quảng cáo rất “sang chảnh”, nội dung đưa lên được thẩm định chặt chẽ, đảm bảo tính trung thực cũng như độ thẩm mỹ… vì thế mang lại lòng tin cho mọi người nhiều hơn.

Làm biển pano tấm lớn tại Nam Á

Dịch vụ làm biển pano tấm lớn tại Nam Á là dịch vụ trọn gói với đầy đủ các công đoạn từ thiết kế, chế tạo, lắp đặt cho đến tháo dỡ.

Về thiết kế biển pano tấm lớn:

Chúng tôi miễn phí thiết kế với các đơn hàng làm biển pano tấm lớn tại công ty. Mẫu thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học, thiết kế đến khi khác hàng hài lòng mới thôi.

Về chế tạo biển pano tấm lớn:

Việc chế tạo biển luôn diễn ra nhanh chóng bởi chúng tôi có đầy đủ các vật tư, nhân lực, máy móc và nhà xưởng. Mặt biển được in bạt hiflex có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Về phần khung biển được chế tạo từ sắt hộp hoặc hợp kim sắt, tùy vào kích thước và vị trí treo biển mà chúng tôi đưa ra các phương án sử dụng loại vật tư nào sao cho thích hợp nhất. Đảm bảo được tính bền vững, an toàn lại vừa tiết kiệm chi phí.

Về thi công lắp đặt:

Chúng tôi có đội ngũ thi công lắp đặt biển pano tấm lớn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Luôn đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, thi công nhanh gọn và linh hoạt về thời gian.

Giá biển pano tấm lớn

Giá biển pano tấm lớn được tính thành hai phần. Giá biển và giá thi công lắp đặt. Đối với giá biển chúng tôi chế tạo biển gồm tất cả các công đoạn từ thiết kế, in ấn cho đến thành một tấm biển hoàn chỉnh sử dụng in bạt hiflex và sắt hộp mạ kẽm 20x20mm. Với các điều kiện như trên giá thành rơi vào khoảng 180 đến 200.000 vnđ/m2. Đây có thể nói là giá thành làm biển rẻ nhất hiện nay.

Về giá cả thi công, tùy từng trường hợp, từng vị trí cụ thể mà có các đơn giá khác nhau. Quý khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể về vị trí và quy cách thi công để có thể báo giá một cách chính xác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 366 866 73
Hotline: 0978 272 559 (Mr.Huy)
Email: quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168