Công nghệ in phun kỹ thuật số trong in decal giá rẻ

In decal pp giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ được thực hiện in ấn bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Chất lượng in decal từ hình thức in ấn này cho ra sản phẩm có chất lượng đẹp mắt, màu sắc mịn, đều, màu sắc đạt gần như 100% so với bản thiết kế.

In phun kỹ thuật số là gì? Đó chính là phun trực tiếp mực in lên bề mặt giấy in. Với in phun kỹ thuật số sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi sản phẩm hoàn thành. Đây được xem là loại hình in ấn nhanh chóng.in decal oto ha noi

Thực ra công nghệ  in decal pp giá rẻ này được hoàn thiện nhờ sự phát triển của kỹ thuật số, đó chính là ứng dụng của máy tính điện tử, công nghệ điểm ảnh tính đến từng đơn vị pixel. Nhờ vậy mà hình ảnh mới rõ nét, sắc sảo từng chi tiết bé xíu. Điều này có thể coi là một bước đột phá hoàn toàn, khác hẳn với kỹ thuật in ấn cũ.

Ngày nay trừ một số trường hợp đặc biệt ra thì công nghệ in kỹ thuật số đã hoàn toàn thay thế kỹ thuật cũ nhất là trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Máy in kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in decal giá rẻ

Với những máy in của kỹ thuật in ấn cũ sẽ gặp rất nhiều những khó khăn trong việc in ấn như chất liệu in ấn phải đảm bảo, độ tùy biến chất lượng thấp, mực in đậm nhạt khác nhau ở các vị trí in…. kỹ thuật này không những tốn kém mà còn đòi hỏi người thao tác in ấn phải có nhiều kinh nghiệm.máy in phun decal pp

Tuy nhiên, những điều này đã được khắc phục với sự ra đời của công nghệ in kỹ thuật số. Thậm chí nó còn đáp ứng cả về số lượng lẫn chất lượng, do đó việc in giá rẻ không phải là một từ khó tìm kiếm trong ngành in.

Tùy vào nhu cầu in decal giá rẻ mà người ta sử dụng máy in kỹ thuật số sử dụng các loại mực khác nhau. Ví dụ như máy in kỹ thuật số sử dụng mực nước chẳng hạn. Loại mực này có đặc điểm là nhanh bay màu, chóng phai khi tiếp xúc nhiều với các điều kiện ngoại cảnh như nước, ánh sáng… do vậy chỉ thích hợp với các sản phẩm để trong nhà.

Trong khi đó máy in kỹ thuật số sử dụng mực cốc dầu lại bền bỉ hơn, chống lai được các tác động ngoại cảnh nhiều hơn cho nên được lựa chọn làm nên các sản phẩm in decal ngoài trời.

Máy in kỹ thuật số vận hành hoàn toàn tự động, tác động của con người ở đây chủ yếu là ở khâu thiết kế, tốc độ in ấn nhanh, giảm thiểu được lượng nhân công tối đa cho nên các sản phẩm in sử dụng máy kỹ thuật số thường rất rẻ.

Theo: https://inbat.vn/in-decal-gia-re-voi-cong-nghe-in-phun-ky-thuat-so/