Giới thiệu về in decal pp và ứng dụng trong quảng cáo

Decal là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một loại giấy in sử dụng trong công nghiệp in kỹ thuật số, sử dụng loại giấy pp để in ấn được gọi là in decal pp.

Tuy gọi là giấy in nhưng thực ra decal có thể được làm từ những nguyên liệu khác, ví dụ như giấy, nhựa tổng hợp, vải… miễn là ta có thể in phun nội dung, hình ảnh lên đó.

Thuật ngữ decal đã được được nhắc đến rất lâu, tuy nhiên trong quãng thời gian gần đây, với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật in ấn được trợ giúp từ các thiết bị kỹ thuật số và sự xuất hiện của loại giấy pp thì in decal pp mới thực sự được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó quảng cáo là nơi mà in decal pp tốn nhiều giấy mực nhất.

PP là hai từ viết tắt của paper plastic (giấy nhựa tổng hợp) được dùng nhiều trong công nghệ in kỹ thuật số. Với các ưu điểm của mình, in decal sử dụng giấy pp đã thực sự được nhiều người biết đến bởi vì người ta có thể in được các hình ảnh với độ phân giải cao, rất thích hợp với các chiến dịch quảng cáo. Có hai loại sử dụng cho hai mục đích là decal pp ngoài trời và decal pp trong nhà.in decal pp trang tri phong be yeu

Một số thông tin kỹ thuật về decal và in decal pp

Cấu tạo của decal

  • Lớp 1: mặt giấy/ nhựa. khi in ta in lên lớp này.
  • Lớp 2: keo dính chặt vào lớp 1. dùng để dán dính lớp 1 và sản phẩm với nhau.
  • Lớp 3: Là lớp giấy ép sát vào phần keo để bảo vệ lớp keo khi decal chưa sử dụng.

Kích thước decal: khổ ngang 0.6m, 1.2m và 1.5m.

Ứng dụng decal

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Decal với chất lượng, giá cả và xuất xứ khác nhau.

Tùy theo mục đích sử dụng, chúng ta có thể chọn ra loại Decal phù hợp (dán kiếng xe cản tia UV, Decal phản quang, dùng cắt chữ, hỗ trợ điêu khắc, dán mờ che ánh sáng, in hình ảnh để trang trí nhìn xuyên hoặc không xuyên…).

In decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu chuyên được dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, văn phòng làm việc… Bề mặt của decal pp cho phép in các nội dung ở độ phân giải cao vì thế hình ảnh in trên decal là rất đẹp và bền. Đó cũng là lý do chúng được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo.cau tao decal

Phân loại decal

người ta có thể dựa vào nhiều cách, tuy nhiên đơn giản nhất là phân loại dựa trên chất liệu làm nên nó:

  • Decal giấy: là decal có một mặt in được làm bằng giấy.
  • Decal nhựa: loại này thì mặt in được làm bằng nhựa tổng hợp, có hai loại là trong suốt và trắng sữa. Đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất và tách riêng ra thành một hạng mục riêng gọi là in decal pp.
  • Decal 7 màu: là loại decal bóng, khi nhìn vào ta sẽ thấy thật nhiều màu sắc chiếu lên, thường dùng làm tem chống hàng giả.
  • Decal Mỹ thuật: là Decal của giấy mỹ thuật.

Chọn nơi in decal pp

Công ty truyền thông và quảng cáo Nam Á chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kỹ thuật tốt, các loại máy in ấn, in decal pp được đầu tư liên tục đảm bảo luôn là những cỗ máy hiện đại nhất thị trường.

Ngoài kỹ thuật và công nghệ đảm bảo ra chúng tôi còn có khả năng phục vụ quý khách hàng tốt hơn với những dịch vụ, ưu đãi của mình như giá thành hợp lý, các loại chiết khấu, giảm giá, ưu đãi… nhiều và cao, thời gian thực hiện đơn hàng, giao hàng nhanh chóng, miễn phí thiết kế hoặc miễn phí tư vấn thiết kế…

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ in decal pp giá rẻ tại Hà Nội mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi. Rất sẵn sàng được phục vụ quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 024 366 866 73 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168

Theo: https://inbat.vn/in-decal-pp-trong-in-quang-cao/