In decal là loại hình dịch vụ in ấn thực hiện trên chất liệu in là decal và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. In decal tại Nam Á được phân ra thành nhiều loại như decal giấy, decal pp, in decal trong nhà, in decal ngoài trời, in decal dán ô tô, in decal  trong dán kính… Tất cả các loại hình in decal này tại Nam Á luôn được sử dụng các loại vật liệu in tốt nhất, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Thực hiện trên máy in phun kỹ thuật số cao cấp cho phép tốc độ in cực nhanh và hình ảnh sắc nét, tinh xảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về mỹ thuật.

Vật liệu để in decal

In decal là hình thức in sử dụng vật liệu in là decal. Có nhiều loại decal khác nhau nhưng chúng đều có chung một kiểu cấu tạo. Đó là kiểu cấu tạo theo lớp. Hai lớp chính của decal là bề mặt in và lớp keo, một lớp phụ là lớp bảo về cho mặt keo. Khi in người ta tiến hành in trên bề mặt in và khi sử dụng lớp phụ bảo vệ được lột bỏ và decal được dán lên trên một bề mặt phẳng.

Cấu tạo gồm có lớp keo và có thể dán được một cách tiện lợi như vậy được gọi chung là cấu tạo decal. Ứng dụng của cấu tạo decal này được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày từ việc chế tạo các nhãn dán, tem dán cho đến các loại stick văn phòng phẩm và trong lĩnh vực quảng cáo, tranh trí… nó cũng đóng một vai trò không nhỏ.

Tùy vào chất liệu cấu tạo nên bề mặt in mà decal được phân biệt thành nhiều loại. Trong công nghiệp in quảng cáo, in khổ lớn thì thường được sử dụng ba loại decal chính đó là decal giấy, decal pp và decal trong. Mỗi một loại lại có những ứng dụng khác nhau và cách in cũng không giống nhau.

Các loại hình dịch vụ in decal của Nam Á

Dùng các loại decal khác nhau cho các loại mục đích khác nhau. Tại Nam Á bạn có thể chọn bất cứ loại decal nào mà mình thích và sẽ được tư vấn cụ thể sao cho vừa thích hợp lại vừa tiết kiệm nhất.

In decal giấy: Đây là loại decal có cấu tạo từ giấy. Khác với các loại giấy thông thường, loại giấy decal thường dai và có khả năng chịu được các tác động ngoại cảnh tốt hơn. Decal giấy được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực trang trí. In tranh ảnh để dán lên tường hoặc đóng khung để treo là hình thức thường gặp nhất bởi vì nó tiết kiệm chi phí. In Decal giấy có giá thành rẻ nhất trong các loại decal khác với mực mực nước và tùy yêu cầu có thể được cán một lớp màng bảo vệ bên ngoài hoặc không. Ngoài để trang trí ra thì in decal giấy còn được dùng nhiều cho việc in các loại nhãn dán trên bao bì, hộp, chai lọ… hoặc in các loại tem rách, tem bảo hành…

In decal pp: decal pp là loại decal nhựa hay còn gọi là decal giấy nhựa, lớp để in là plastic. Tùy theo độ dày mỏng khác nhau và khả năng chống chịu với môi trường mà decal pp được chia làm hai loại dùng trong nhà và ngoài trời. Loại dùng ở ngoài trời được ứng dụng cho các loại biển bảng quảng cáo, biển hộp đèn… và chúng có độ bền, giá thành cao hơn decal sử dụng trong nhà.

In decal oto: in decal ô tô là dịch vụ sử dụng loại decal đặc biệt hơn gọi là decal sữa vì nó có màu trắng sữa. Loại decal này đắt hơn vì chất lượng nó đòi hỏi phải có các yêu cầu chống lại điều kiện môi trường thay đổi liên tục. Ngoài ra decal sữa dùng cho in decal oto cần phải có một lớp keo chắc hơn so với các loại decal khác. Đảm bảo không bị bong tróc, xước khi tiếp xúc nhiều với môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, mưa, ẩm…

In decal trong: Decal trong cũng có nhiều loại nhưng đặc điểm chính của loại này đó là có khả năng xuyên sáng mạnh. Decal trong thường được dùng trong việc trang trí cửa kính hoặc làm các hộp đèn. Tùy vị trí đặt mà decal trong cũng được phân thành hai loại là decal trong dùng trong nhà và decal trong dùng ngoài trời. Ngoài tác dụng quảng cáo, trang trí ra thì decal trong cũng rất được ưa chuộng trong các tòa nhà văn phòng vì nó có tác dụng chắn sáng rất tốt, vừa đẹp lại vừa làm dịu không gian.

Các loại vật liệu decal được sử dụng trong dịch vụ in decal tại Nam Á là các loại decal được nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chứng nhận về chất lượng của các cơ quan chức năng. Do đó chúng tôi có thể khảng định với khác hàng về chất lượng của sản phẩm và về tính cạnh tranh của giá cả.

Các thông tin chi tiết về dịch vụ và báo giá xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 366 866 73
Hotline: 0978 272 559 (Mr.Huy)
Email: quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168