Hiện nay việc in logo thương hiệu, bao bì nhãn mác ngày càng được chú trọng hơn, bởi nó đem lại một cái nhìn ấn tượng hơn cho thương hiệu. Các thương hiệu hay sử dụng chất liệu decal bởi nó có giá thành rẻ, độ bền cao và khi in trên decal tạo ra hình ảnh rất sắc nét , chân thực.

Vậy in trên decal là gì? Hãy cùng Nam Á tìm hiểu về in trên decal trong bài viết dưới đây

Đặc điểm của in decal là gì?

  • Chi phí in rẻ nhất so với các chất liệu khác (nhựa, gỗ, xi bạc, vải…).
  • Mẫu mã đa dạng, hình dáng, kích thước phong phú, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Thời gian in nhanh bởi có thể tương thích với nhiều công nghệ in.
  • In được nhiều thông tin sản phẩm như: hướng dẫn sử dụng, tên công ty sản xuất, logo, thương hiệu…
  • Hình ảnh và chất lượng bản in trên decal bắt mắt, sắc nét, ấn tượng.

Có những loại decal nào?

In decal sữa

In decal sữa

Đây là loại decal được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể gọi là decal trắng sữa hay decal sữa đều được. Bề mặt in decal sữa giá rẻ có màu trắng và thể hiện mực in tốt. Do màu nền là màu trắng nên khi in, bạn không thể nhìn xuyên qua decal được.

In decal trong suốt

Trái ngược với decal sữa, decal trong suốt trong như kính nên bạn có thể nhìn xuyên qua được. Hình ảnh in chỉ hiển thị khoảng 30 – 50% so với decal trắng sữa. Vì thế, người ta thường dùng bản in decal trong giá rẻ dán lên những bề mặt trong suốt như kính, mica để trang trí.

In decal lưới

In decal lưới

Đây là loại decal đặc biệt có những lỗ tròn li ti trên bề mặt. Mặt trước của chúng có màu trắng sữa, lớp sau có màu đen nên có thể sử dụng như 1 lớp che thần kỳ. Chúng chuyên sử dụng dán kính xe hoặc quảng cáo ở nơi có kính.

Đặc điểm của decal lưới là nhìn từ ngoài vào sẽ thấy hình ảnh in. Còn nhìn từ trong ra sẽ thấy toàn bộ bên ngoài. Chúng thường dán ở kính văn phòng hoặc kính ô tô, xe buýt.

In decal giấy

In decal giấy

Trong các loại decal phổ biến thì in tem decal giấy có giá in rẻ nhất. Nhưng chúng lại sở hữu nhược điểm là dễ rách và dễ bay màu. Do bề mặt làm bằng giấy nên khi xé là hỏng ngay. Vì thế, chúng thường dùng làm tem nhãn sản phẩm giá rẻ.

In decal PP

In decal pp

Decal PP là chất liệu in pp mà chúng ta thường gặp khi được tư vấn in quảng cáo. Chúng chia làm 2 loại chính là pp trong nhà và pp ngoài trời. Do dễ rách nên chúng chỉ dán vào kính hoặc tường chứ không treo ngoài trời như các loại băng rôn, poster khác được.

In decal 3M

Decal 3M là loại vật liệu có xuất xứ từ Mỹ. Đây là loại decal chất lượng nhất trên thị trường in ấn hiện nay. Decal 3M chiếm tỷ lệ sử dụng lớn trên thế giới khi hầu hết những công trình giao thông, quảng cáo đều sử dụng loại decal này. Sở dĩ chúng được ưa chuộng như vậy vì decal 3M có độ bền tốt nhất trong các loại decal, hiệu ứng in đẹp, độ bền ngoài trời từ 3 – 5 năm.

Địa chỉ in decal uy tín tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn miễn phí: