Với các cặp tình nhân đi đến điện phủ cuối cùng của tình yêu – hôn nhân thì tiệc cưới mà không in phông cưới quả thật là không thể tin được. Một chiếc phông cưới sẽ làm cho khung cảnh tiệc hôn lễ được trang hoàng lộng lẫy, sang trọng mà đẹp đẽ.

Chúng tôi là những người hoạt động trọng lĩnh vực in ấn, do vậy công việc in phông cưới là một nghiệp vụ được chúng tôi luôn luôn cập nhật, áp dụng với thực tế và sáng tạo ra những điều mới mẻ nhằm phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

In phông cưới thế nào cho tốt?

Muốn in phông cưới tốt thì cần có những điều gì? Tất nhiên yếu tố được đặt lên hàng đầu của một phông cưới tốt phải là một phông cưới đẹp và phù hợp với phong tục của địa phương.

Điều này các bạn khỏi phải lo vì chúng tôi có một bộ sưu tập các loại phông cưới vô cùng đầy đủ về cả màu sắc, họa tiết cho đến từng chủ đề khác nhau cho phù hợp với thị hiếu từng người. Ngoài ra các mẫu phông cưới này sẽ được cập nhật, bổ sung liên tục thậm chí chúng tôi có các đội ngũ thiết kế trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ.

Ngoài ra, in phông cưới tốt còn cần chú ý đến vấn đề chất lượng. Phông cưới phải được in trên các chất liệu tốt, bền để khi trang trí cho tiệc cưới phù hợp với các hoàn cảnh, chất liệu nơi trang trí. Ví dụ như phông cưới được treo trên nền vải thì khác với phông cưới treo trên nền gỗ hay tường xi măng.

In phông cưới  tốt còn phải có giá cả cạnh tranh, tất nhiên là bạn sẽ chọn nơi nào có giá cả canh tranh hơn khi mà chất lượng cũng như dịch vụ tương đương.In phông cưới giá rẻ tại Hà Nội

Những ưu điểm của in phông cưới của Nam Á

Đến với chúng tôi, khi quý khách muốn in phông cưới sẽ được phụ vụ tận tình, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng bởi sự làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi đã được trui rèn qua thực tế.

  • Phông cưới của các quý khách sẽ đảm bảo về tính mỹ thuật cũng như chất lượng của nguyên liệu.
  • Quý khách sẽ in được phông cưới rẻ, đẹp, độc đáo, có thể đưa ảnh cưới của mình lên phông.
  • Không mất công thuê, trả, đặt cọc hoặc bồi thường khi làm hỏng, mất so với phông cưới truyền thống.in phông cưới có hình cô dâu chú rể
  • Không mất thời gian quá nhiều trong việc chuẩn bị phông cưới, trong việc chuẩn bị phông cưới truyền thống thì việc này phải là những người khéo léo, cắt dán chữ và phải lưu ý các nguy cơ bong tróc… rất tốn thời gian và công sức.
  • Giá cả của in phông cưới tương đương, thậm chí là rẻ hơn phông cưới truyền thống, chất lượng phục vụ luôn làm hài lòng khách. Kích thước phông cưới có thế thay đổi bất kỳ tùy theo yêu cầu của không gian nơi bạn tổ chức.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí, mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168

Theo: https://inbat.vn/in-phong-cuoi/