ccccccIn tranh 3D khổ lớn được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực trang trí. Chiều sâu của những bức tranh sẽ khiến cho người nhìn tò mò và chú ý nhiều hơn. Bên cạnh đó đối với các bức tường hay vị trí treo tranh 3d tạo được một khoảng không gian “ảo” rất đẹp mắt mà. Chính vì thế nhu cầu in tranh 3D khổ lớn ngày một nhiều. Để thực hiện được một bức in tranh 3D khổ lớn đòi hỏi nhà in phải các trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu. Ngoài ra chất liệu in và giá thành là điểm mấu chốt có thể thu hút được khách hàng. Tại Hà Nội, dịch vụ in tranh 3D khổ lớn của công ty Nam Á luôn được khách hàng quan tâm và ủng hộ vì chất lượng cũng như giá thành của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách.

Vật liệu in tranh 3D khổ lớn

In tranh 3D khổ lớn cũng tương tự như các hình thức in tranh khác. Tức là về mực in, và chất liệu in không có quá nhiều khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại mực in nào thích hợp mà lại đỡ tốn kém. Ví dụ như in tranh treo trong nhà và điều kiện bảo quản tốt thì có thể dùng loại mực nước để in. Nếu như dùng tại các vị trí tiếp xúc với điều kiện ngoại cảnh nhiều như ánh sáng, mưa, ẩm… thì dùng loại mực gốc dầu bền bỉ hơn. Dĩ nhiên, mực gốc dầu có giá thành đắt hơn nhiều so với mực nước. Cũng tương tự như vậy đối với giấy in. Mục đích sử dụng và đóng vài trò quyết định cho việc chọn loại giấy in nào cho thích hợp. Thông thường in tranh 3D khổ lớn phải dùng loại giấy in có độ mịn cao. Chính vì thế bạt hiflex thường không được dùng để in tranh 3D khổ lớn vì nó không được đẹp. Trong khi đó loại bạt cao cấp hơn là bạt backlit lại dùng để in tranh 3D rất tốt. Thông thường có các lựa chọn khác nhau cho giấy in như sau:

  • Bạt backlit: dùng ngoài trời hoặc trong nhà, hộp đèn… độ mịn cao, xuyên sáng tốt và bền.
  • Decal giấy: Dùng trong nhà là chủ yếu, decal giấy không chống nước do đó để nơi khô ráo, tránh bị ẩm. Thường được dùng cùng với mực nước để tiết kiệm chi phí.
  • Decal pp: Dùng trong nhà và ngoài trời, giấy pp là loại giấy nhựa tổng hợp cho nên chống nước, chống ẩm, có độ bền cực cao.
  • Backlit film: Dùng được cả trong nhà và ngoài trời, backlit film có độ xuyên sáng tốt nhất, thường dùng cho các loại hộp đèn siêu mỏng.

Chúng tôi có đầy đủ các loại vật liệu in tranh 3D khổ lớn đã kể trên. Vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của các cơ quan chức năng và được theo dõi sát sao. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của vật liệu đúng như cam kết. Ngoài ra, do nhập khẩu trực tiếp cho nên giá thành cũng sẽ cạnh tranh hơn so với các nơi khác khi mà chúng tôi áp dụng mức giá “buôn”.

Máy in tranh 3D khổ lớn

Như đã nói ở trên, in tranh 3D khổ lớn không có quá nhiều sự khác nhau về vật liệu in so với các hình thức in khổ lớn khác. Tuy nhiên do đặc thù của tranh 3D cho nên không phải máy in nào cũng có thể đáp ứng được. Tranh 3D có đặc điểm đó là rất tinh xảo, bố cục của bức tranh từ đường nét cho đến màu sắc, ánh sáng… vô cùng chặt chẽ. Do đó khi nhìn bản vẽ trên máy vi tính và khi in ra sao cho giống nhau thì quả là không đơn giản. Công nghệ in hiện nay đã cải thiện rất nhiều tuy nhiên trong lĩnh vực in khổ lớn lại có những hạn chế nhất định. Đó là về màu sắc và độ phân giải của ảnh được in ra. Nếu hệ màu không chuẩn, phun mực không chuẩn đều có thể dẫn đến việc “bản thiết kế một đường, bản in một nẻo”. Nếu máy in không cho phép in với độ phân giải cao thì cũng khó có thể in tranh 3D khổ lớn được. Công ty Nam Á sử dụng máy in phun khổ lớn công nghệ mới nhất của Nhật Bản đáp ứng được nhu cầu in. Không những in đẹp, chuẩn mà còn rất nhanh. Hiện nay, tiêu chuẩn chất lượng máy in của chúng tôi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về in quảng cáo của quốc tế.

Ứng dụng của tranh 3D khổ lớn

In tranh 3D khổ lớn để làm nhiều các việc khác nhau, nhu cầu của khách hàng cũng ngày một nhiều. Điều này chứng minh rằng tranh 3D được ưa chuộng và có nhiều các ứng dụng trong đời sống. Nói đến ứng dụng của tranh 3D thì không thể không kể đến ứng dụng lớn nhất của dòng tranh này là để trang trí. Các cách dùng để trang trí cũng vô cùng đa dạng. Từ các loại khổ nhỏ, khổ vừa được đóng khung và treo như các loại tranh truyền thống cho đến việc được in trên decal và dán trang trí theo phong cách hiện đại. Chúng ta có thể gặp nhiều trong đời sống hàng ngày như tranh 3D dán tường, tranh 3D dán bể kín, tranh 3D dán cửa kính/tường kính, tranh 3D dán ở mặt bàn… Và còn rất nhiều các vị trí và ứng dụng nữa chúng tôi không thể liệt kê hết ra đây. Việc dùng in tranh 3D khổ lớn dùng để trang trí phụ thuộc hoàn toàn vào trí tưởng tượng cũng như mắt thẩm mỹ, sở thích của khách hàng.

Giá in tranh 3D khổ lớn tại Hà Nội

Giá in tranh 3D khổ lớn không khác các loại hình in khổ lớn khác. Điều này có nghĩa là giá in phụ thuộc vào chất liệu và quy cách gia công là chính còn in được tranh 3D hay không là phụ thuộc vào máy in. Nhiều nơi in nắm bắt được cụm từ “tranh 3D” khi còn khá mới mẻ với người dùng  cho nên tăng giá cao hơn so với các loại hình dịch vụ in khác. Điều này sẽ làm mất uy tín của nhà in bởi vì những nhà in như thế khác hàng chỉ đến một lần duy nhất. Về giá cả, tại Nam Á luôn đảm bảo ch quý khách hàng giá in cạnh tranh nhất so với cùng loại vật liệu và chất lượng trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, xưởng in tại chỗ và nguồn cung cấp vật liệu tận gốc cho nên tiết kiệm rất nhiều các chi phí trung gian. Vì thế giảm được giá thành của sản phẩm xuống. Mặt khác, giá in phụ thuộc vào sự thay đổi giá cả của vật liệu in. Cho nên để đảm bảo lợi ích của khách hàng chúng tôi luôn điều chỉnh giá theo thời điểm hiện hành sao cho hợp lý nhất. Để nhận báo giá và tư vấn miễn phí mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:   CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á Địa chỉ: 1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy) Email : quangcaonama168@gmail.com Skype: innama168 Website: inbat.vn adnama.vn