Làm biển chữ nổi trong quảng cáo được các doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh tận dụng tối đa để thu hút sựu chú ý và làm nổi bật hình ảnh của mình. Thi công biển chữ nổi với kết cấu sang trọng và kỹ thuật ánh sáng hiện đại, vừa là sự kết hợp giữa mỹ thuật và công nghệ vừa thể hiện nổi bật được nội dung cần truyền tải. Chính vì thể trong quảng cáo thương hiệu trực tiếp thì làm biển chữ nổi luôn được chú trọng hơn cả.

lam bien chu noi logo thuong hieu trong nha

Các loại biển chữ nổi

Trên thực tế, việc làm biển chữ nổi trong quảng cáo rất phong phú về chủng loại và kiểu dáng. Có thể nói rằng không có cái biển nào giống với cái biển nào. Các tổ hợp về kiểu dáng, kích thước, họa tiết, vị trí lắp đặt, vật liệu… khiến cho việc làm biển chữ nối không thể sản xuất máy móc hàng loại như các loại biển thông thường. Theo đó mỗi cái biển lại nó một đặc điểm riêng nhất định.

Về phân loại biển chữ nổi có nhiều cách phân loại khác nhau tùy theo từng đơn vị sản xuất. Điều này khiến cho chúng ta rất rối trí và không thể phân định rõ đâu là phân loại chính. Tuy nhiên để khách hàng dễ hình dung và có cái nhìn bao quát nhất Công ty cổ phần quảng cáo Nam Á xin đưa ra sự phân loại tổng quát như sau:

Biển chữ nổi phân loại dựa theo vật liệu chữ:

Đây là cách phân loại biển chữ nổi đơn giản nhất. Theo đó, biển được gọi theo vật liệu như biển chữ nổi mica, biển chữ nổi đồng, biển chữ nổi nhôm… Tuy nhiên đây cũng chỉ là các phân loại chung nhất. Cách phân loại này phù hợp cho chữ nổi trần, tức là biển nhưng chỉ có các con chữ được gép lại và cố định tại một vị trí. Ví dụ điển hình là các chữ nổi ở các tòa nhà cao tầng, khách sạn… Loại này thường đi kèm với hệ thống chiếu sáng để làm nổi bật chữ.

Phân loại biển chữ nổi dựa vào vật liệu biển:

Đây là cách phân loại dựa vào vật liệu làm nên mặt biển. Hiện nay có hai loại mặt biển phổ biến nhất là aumium và mica, ngoài ra mặt gỗ cũng là một vật liệu được đánh giá cao về tính sang trọng và thẩm mỹ nhưng ít dùng hơn vì nó không có độ bền cao như bằng kim loại hoặc mica.

làm biển chữ nổi tại hà nội

Phân loại biển chữ nổi dựa vào vị trí đặt:

Đây là cách phân loại ít phổ biến hơn các cách phân loại trên. Tuy nhiên khi bắt đầu làm biển thì đầu tiên khách hàng phải có được mục đích sử dụng nó, và vị trí của biển được đặt ở chỗ nào là điều bắt buộc. Dựa vào vị trí đặt biển mà từ đó đưa ra các phương án thiết kế thích hợp. Theo cách phân loại này thì biển chữ nổi có ba vị trí chính:

Biển chữ nổi đặt trên nóc các tòa nhà cao tầng:

Loại biển chữ nổi này có đặc điểm là rất to, vị trí lắp đặt cao cho nên bắt buộc phải được làm từ các vật liệu chắc chắn như đồng, thép, hợp kim… Đây có thể nói là loại biển đơn giản nhưng cũng tốn kém nhất.

Biển chữ nổi đặt làm biển hiệu:

Đây là loại biển chữ nổi phổ biến nhất hiện nay và cũng là biển có cấu tạo, phân loại đa dạng nhất. Biển hiệu thường có vị trí treo không quá cao, kích thước không quá lớn do đó chi phí cho biển cũng không đắt đỏ như các loại ngoại cỡ. Tuy nhiên sự đa dạng về thiết kế và vật liệu làm biển khiến cho khách hàng rất khó có thể phân biệt thế nào là đắt hay rẻ. Vì thế việc tìm được một đơn vị làm biển chữ nổi quảng cáo mà vừa đẹp, nhiều chức năng, bền mà giá cả hợp lý như tại Nam Á cũng không phải là dễ dàng.

Biển chữ nổi trong nhà:

Đây là loại biển chữ nổi không quá chú trọng đến vấn đề độ bền mà chủ yếu là vấn đề thẩm mỹ. Môi trường trong nhà an toàn và ít các tác động có hại cho nên thời gian sử dụng rất lâu. Loại biển này thường được dùng làm logo thương hiệu trong sảnh, các biển quảng cáo thương hiệu trong các siêu thị, trung tâm mua sắm…

Báo giá biển chữ nổi

Về báo giá biển chữ nổi không như các loại biển có quy cách cố định khác như biển hộp đèn hay biển bạt. Biển chữ nổi được cấu thành từ các vật liệu khác nhau, có các chức năng khác nhau cho mỗi biển vì thế giá thành không thể giống nhau được.

Chính vì thế, báo giá của biển chữ nổi rất phức tạp và chỉ có thể báo giá khi đã có thiết kế cụ thể. Tại Nam Á, dịch vụ làm biển chữ nổi luôn được khách hàng đánh giá là dịch vụ có giá thành hợp lý so với các dịch vụ cùng chất lượng khác. Chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu từ nhà sản xuất, nhà xưởng tại chỗ, trang thiết bị máy móc đầy đủ, nhân lực phân phối hợp lý… từ đó tiết kiệm được rất nhiều các chi phí trung gian và hạ giá thành sản phẩm xuống.

Để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 366 866 73
Hotline: 0978 272 559 (Mr.Huy)
Email: quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168