Nghiêm khắc mà nói không có loại biển hộp đèn chữ nổi mà chỉ có biển chữ nổi. Các loại khác nhau chỉ là các biến thể trong việc thiết kế, chế tạo. Tuy nhiên khi kết hợp ưu điểm của chữ nổi và tận dụng triệt để khả năng phát sáng của hộp đèn, người ta gọi là biển hộp đèn chữ nổi. Loại biển này chú trọng nhiều hơn về ánh sáng thay vì là chữ nổi.

Biển hộp đèn chữ nổi giá rẻ

Biển hộp đèn chữ nổi giá rẻ là loại biển có giá thành thấp, thời gian sử dụng ngắn. Vật liệu chế tạo là mica và in decal trong. Các chữ nổi, họa tiết cũng được cắt khắc bằng mica với công nghệ cắt khắc laser sau đó bồi một lớp decal trong. Với kết cấu như vậy, biển hộp đèn chữ nổi giá rẻ có khả năng xuyên sáng tối đa, tuy nhiên độ bền cũng không cao và thông thường có thời hạn sử dụng khoảng một năm.

Loại biển hộp đèn chữ nổi giá rẻ này thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo hơn là làm biển hiệu. Tuy nhiên với điều kiện dùng trong nhà thì thời gian sử dụng cũng khá lâu và cũng thích hợp cho việc làm biển hiệu, logo nổi…

Biển hộp đèn chữ nổi giá rẻ có ưu điểm đó là giá thành thấp, dễ chế tạo và chế tạo rất nhanh. Ngoài ra nó còn có ưu điểm về thiết kế, với các kích thước tùy chỉnh, họa tiết tự chọn… người sử dụng có thể thoải mái thiết kế cho mình một tấm biển ưng ý.

Biển hộp đèn chữ nổi cao cấp

Cũng như các loại sản phẩm khác, biển hộp đèn chữ nổi cũng có loại cao cấp. Ưu thế lớn nhất của hộp đèn đó là khả năng xuyên sáng, thu hút sự chú ý và ưu thế của chữ nổi đó là tính sang trọng. Kết hợp cả hai yếu tố này, biển hộp đèn chữ nổi cũng được nhiều người dùng làm biển hiệu với thời hạn sử dụng rất lâu. Để đáp ứng được yêu cầu đấy, bắt buộc phải có dòng sản phẩm cao cấp với độ bền cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hộp đèn chữ nổi cao cấp cũng có cấu tạo không khác gì so với hộp đèn chữ nổi giá rẻ. Sự khác biệt ở đây là các vật liệu chế tạo cao cấp hơn, bền hơn và đẹp hơn. Ví dụ như khung biển được làm bằng thép không gỉ, lớp mặt biển là mica cao cấp vừa dày vừa có độ bền cao trước điều kiện môi trường tự nhiên khác với mica mỏng. Cũng tương tự như thế với chữ nổi. Chữ nổi ngoài mặt chữ được làm bằng mica ra có thể bo viền bằng các loại vật liệu cao cấp hơn như alumium, nhôm, đồng… vừa sang trọng vừa bền. Ngoài ra lớp bồi trên mặt biển và chữ nổi, họa tiết cũng được in bằng vật liệu in cao cấp như decal 3m với công nghệ in UV, không những cho phép in với màu sắc sống động, đường nét tinh xảo mà còn có độ bền màu, bền vật lý cực cao lên đến 5-10 năm.

Riêng dịch vụ làm biển hộp đèn chữ nổi cao cấp còn đi kèm với bảo hành, thời gian bảo hành của sản phảm tùy thuộc vào từng loại vật liệu khác nhau. Thông thường, các đơn vị uy tín sử dụng “bảo hành” như là một hình thức nâng cao uy tín bởi vì họ tự tin với sản phẩm của mình. Bảo hành chỉ là hình thức đề phòng trong các trường hợp rủi ro hỏng do các yếu tố ngoại cảnh không mong muốn (bão gió, va đập vật lý, chập cháy do nguồn điện…).

Làm biển hộp đèn chữ nổi tại Nam Á

Biển hộp đèn chữ nổi tại Nam Á được chế tạo với đầy đủ các phân khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  • Miễn phí thiết kế: làm biển hộp đèn chữ nổi tại Nam Á luôn luôn miễn phí thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, kho dữ liệu phong phú và tay nghề được rèn luyện chúng tôi cam đoan khách hàng sẽ vừa lòng vời các thiết kế biển bảng của chúng tôi. Không vừa ý chỗ nào, sửa lại chỗ đấy cho đến khi khách hàng hài lòng.
  • Thi công nhanh chóng: Với cơ sở vật chất đầy đủ, tại chỗ, nhân lực bố trí hợp lý, chúng tôi thi công biển hộp đèn chữ nổi rất nhanh chóng, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi phục vụ trọn gói từ thiết kế, chế tạo, thi công, lắp đặt cho đến bảo hành bảo dưỡng… Khách hàng không phải phiền phức trong việc quản lý quá nhiều các đơn vị, chỉ đặt hàng và nghiệm thu.
  • Giá thành hợp lý: Tại Nam Á luôn luôn đặt vị thế của khách hàng lên hàng đầu, vì thế chúng tôi luôn tìm các phương thức hữu hiệu cho việc hạ giá thành sản phẩm một cách hợp lý. Điều đấy có nghĩa là không phải chúng tôi hạ giá bằng mọi cách bất chấp về chất lượng. Với việc giảm chi phí khi nhập vật tư trực tiếp từ nhà sản xuất, xưởng có các trang thiết bị đầy đủ, nhân lực bố trí hợp lý… chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều các chi phí phát sinh, chi phí trung gian… vì thế có thể hạ giá thành sản phẩm thấp hơn so với các đơn vị khác cùng chất lượng sản phẩm.

Các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cũng như báo giá xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 366 866 73
Hotline: 0978 272 559 (Mr.Huy)
Email: quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168