Thi công biển bạt hay còn gọi là biển đơn được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chính vì thế hiện nay trên thị trường loại biển đơn này có số lượng nhiều nhất. Ngoài ưu thế về thi công ra thì biển bạt còn có ưu thế lớn nhất đó là giá thành rất rẻ, trong khi đó thời gian sử dụng cũng khá lâu. Biển bạt thích hợp cho nhiều các hoạt động khác nhau trong quảng cáo cũng như đời sống hàng ngày.

Thi công biển bạt giá rẻ tại Hà Nội

Thi công biển bạt là công đoạn cuối cùng trong quá trình làm nên một tấm biển. Để làm biển bạt phải qua hai giai đoạn chính đó là in và thi công. Quá trình in biển bạt cũng đơn giản và nhanh chóng bởi tại Nam Á được trang bị máy in bạt khổ lớn hiện đại, in cả ngàn mét bạt (chiều dài) mỗi ngày.

Quá trình thi công biển bản gồm có hai phần đó là tạo khung và lắp đặt. Khung của biển bạt được cấu tạo bằng sắt hộp mạ kẽm không gỉ, hàn thành khung. Sau khi khung được tạo xong thì bạt được căng lên khung và tạo nên một tấm biển. Lý do được gọi là biển đơn vì loại biển này chỉ có một mặt. Vì chỉ có một mặt nên biển đơn thường được gắn cố định vào một vị trí nào đó, phần đằng sau được che khuất bởi tường hoặc quay về phía không có sự chú ý.

Phần mất nhiều công sức nhất trong quá trình thi công biển bạt đó là quá trình gắn biển. Nếu các biển nhỏ, gắn ở vị trí thấp thì không sao. Nhưng nó sẽ là vấn đề sẽ phức tạp hơn khi mà biển có khổ lớn đến cực lớn và treo ở các vị trí trên cao. Do đó cần phải có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, bảo đảm thời gian thi công cũng như chất lượng của biển.

Tại Nam Á, thi công biển bạt giá rẻ là dịch vụ được bao gồm tất cả các phần từ thiết kế, in ấn, vận chuyển, thi công lắp đặt. Với các đơn hàng thi công trọn gói được miễn phí công thiết kế và vận chuyển, các chi phí khác như in ấn và thi công được tính giá ưu đãi (rẻ hơn so với việc chỉ sử dụng một trong các dịch vụ).

Các ứng dụng của biển bạt

Ứng dụng của biển bạt cũng rất đa dạng. Ưu thế của loại biển này đó là giá thành rất rẻ, dễ thi công và lắp đặt nhanh chóng. Chính vì thế mà ứng dụng của nó cũng phong phú. Ở đây chúng tôi liệt kê một số ứng dụng thường thấy nhất của biển bạt.

Biển bạt làm biển hiệu:

Biển hiệu là loại biển thường được sử dụng nhất. Nó có tác dụng truyền tải đến cho khách hàng tất cả các nội dung của một cửa hàng. Thông thường, biển bạt được dùng làm biển hiệu cho các tiệm “bình dân” như quán ăn, quán cắt tóc, cửa hàng sửa chữa, cửa hàng may mặc… Vì biển hiệu làm bằng biển bạt rất rẻ cho nên được các cửa hàng kinh doanh hộ gia đình rất hay dùng. Chi phí hợp lý mà hiệu quả.

Biển bạt làm pano:

Các pano khổ lớn không còn là loại biển “bình dân” nữa mà nó khá đắt. Nhưng với diện tích lớn, vị trí treo trên cao, chịu tác động của môi trường thường xuyên thì biển bạt là một lựa chọn hợp lý. Độ bền của bạt cao, đáp ứng được thời gian cho một chiến dịch quảng cáo. An toàn và dễ thi công cũng là ưu thế của loại biển này.

Biển bạt quây xung quanh các công trình xây dựng:

Xung quanh các công trình xây dựng cần phải quây lại để không làm ảnh hưởng đến cộng đồng. Phần diện tích trên tường quây quả là một vị trí lý tưởng cho các quảng cáo thể hiện. Biển bạt với ưu thế là độ bền cao, dễ thi công và an toàn (không gẫy đỗ, bị gió cuốn gây tai nạn như các vật liệu tôn, sắt…) cho nên được hầu hết các công trình xây dựng sử dụng làm vật liệu quây.

Biển bạt hộp đèn:

Biển hộp đèn là vật không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán… phục vụ về đêm. Bạt cũng có khả năng xuyên sáng khá tốt vì thế được sử dụng rất nhiều cho các biển hộp đèn. Đặc biệt là các loại biển hộp đèn có thể di chuyển được. Giá thành rẻ, nhẹ dễ di chuyển là ưu thế của loại biển này.

Các dịch vụ biển bạt giá rẻ tại Nam Á

Nhu cầu thi công biển bạt là rất lớn. Đi kèm với nó là nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Tại Nam Á, sản phẩm biển bạt được chúng tôi tối ưu hóa với tất cả các dịch vụ từ a đến z, đảm bảo cho quý khách hàng luôn thuận tiện nhất.

Thiết kế: biển bạt được thi công tại Nam Á miễn phí thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, có thẩm mỹ. Lượng mẫu mã phong phú… thiết kế đến khi khách hàng vừa lòng mới thôi.

Thi công: quá trình thi công biển bạt được thi công tại xưởng hoặc với các loại biển pano to quá khổ được thi công một phần tại hiện trường. Phần khung biển được làm bằng thép mạ kẽm, có độ bền cao mà nhẹ và dễ thi công, dễ di chuyển. Tốc độ thi công nhanh.

thi cong bien bat gia re

Lắp đặt: Quá trình lắp đặt được chúng tôi thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, linh hoạt về thời gian.

Bảo hành, tháo dỡ: Quá trình bảo hành sửa chữa với các biển gặp sự cố (rách, méo…) được thực hiện nhanh chóng, giá cả ưu đãi. Ngoài ra, quá trình quảng cáo cũng cần phải tháo dỡ các biển khi chiến dịch kết thúc. Chúng tôi phục vụ cả công đoạn cuối cùng này, tháo dỡ biển nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.

Thi công biển bạt tại Nam Á là một chuỗi các dịch vụ từ đầu tới lúc kết thúc với giá cả ưu đãi nhất. dịch vụ nhanh chóng, thuân tiện. Ngoài ra chúng tôi luôn có các đợt khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng làm biển với số lượng lớn, với các khách hàng thân thiết.

Các thông tin chi tiết khác mời quý khách tìm hiểu thêm trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

1/91/54 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 366 866 73
Hotline: 0978 272 559 (Mr.Huy)
Email: quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168